Business

Nhà sản xuất thẻ thể thao – Cấu hình boong trên

Các nhà sản xuất thẻ thể thao đã đến và đi trong nhiều năm bởi vì họ không mang lại bất cứ điều gì sáng tạo trên bàn. Upper Deck thay đổi việc thu thập thẻ bằng cách giới thiệu sản phẩm đầu tiên của mình vào năm 1989. Điều đó giải thích cách nó có thể đi từ người mới sáng tạo thành gã khổng lồ trong ngành trong vòng chưa đầy hai thập kỷ.

Vào năm 1989, bộ đồ chơi bóng chày trên boong tieu su bui tien dung thượng mở đường cho nhiều thứ mà các nhà sưu tập ngày nay coi đó là điều hiển nhiên. Ví dụ, kho thẻ được cải tiến, nhãn dán ba chiều và gói chống giả mạo là những thứ phổ biến trong các loại thẻ thể thao của nhiều thương hiệu ngày nay. Nhưng đây là bản phát hành đầu tiên của Upper Deck đã giới thiệu tất cả những cải tiến này. Không nghi ngờ gì nữa, vào thời điểm đó, nó rất đắt đỏ nhưng các nhà sưu tập dường như không bận tâm và mọi bộ đều được bán hết. Cho đến ngày nay, thẻ tân binh của Bộ bài Thượng năm 1989 Ken Griffey Jr. vẫn là một trong những thẻ thể thao mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay.

Cải tiến mới về thẻ giao dịch đã tiếp tục đến từ trụ sở chính của công ty ở California. Nhiều nhà sưu tập coi Upper Deck là người khởi xướng việc chèn các thẻ được đánh số sê-ri và có chữ ký vào các gói, và mặc dù họ không tạo ra những thẻ đầu tiên có đính kèm các mảnh nhỏ vật liệu sử dụng cho sự kiện, nhưng họ là người đầu tiên sản xuất thẻ áo dùng trong trò chơi.

Trớ trêu thay, thương hiệu cơ bản của Upper Deck vốn được coi là sản phẩm cao cấp tại thời điểm đó giờ đã có mặt ở phân khúc thấp hơn, nhưng hãy tin tưởng Upper Deck sẽ tiếp tục thử nghiệm ranh giới của thị trường cao cấp hơn với việc giới thiệu Bộ sưu tập cuối cùng và Bộ sưu tập tinh tế.

Hiện tại, Upper Deck là nhà sản xuất thẻ giao dịch duy nhất có giấy phép in thẻ của các cầu thủ ở cấp độ hàng đầu của môn khúc côn cầu, bóng rổ, bóng chày và bóng đá chuyên nghiệp. Nó có giấy phép NHL duy nhất tính đến năm 2007. Sau khi họ mua lại tài sản và nhãn hiệu của Fleer, nó đã tiếp tục sản xuất thẻ thể thao sử dụng tên Fleer và các nhãn hiệu nổi tiếng khác như Ultra và Hot Prospects.

Các nhánh khác của Upper Deck Company bao gồm Upper Deck Authenticated, chuyên xử lý các kỷ vật xác thực được sử dụng trong trò chơi và có chữ ký của các vận động viên như Michael Jordan, LeBron James và Tiger Woods, và Upper Deck Entertainment, tổ chức chịu trách nhiệm cho Yu-Gi-Oh nổi tiếng ! và trò chơi thẻ sưu tập World of Warcraft.