Business

Màn trình diễn quay lại xuất sắc nhất trong lịch sử máy bay phản lực New York

New York Jets đã có một lịch sử lâu dài và tuyệt vời, đã có nhiều trận đấu quan trọng, những cầu thủ xuất sắc và những khoảnh khắc đặc biệt. Trong tất cả thời gian đó, đội đã tự hào về một số khía cạnh của trò chơi của mình, bao gồm cả trò chơi dồn dập. Những cầu thủ đã chơi ở vị trí chạy lại cho đội trong những năm qua là một trong những cầu thủ tốt nhất mà đội từng có. Tuy nhiên, một số người chơi và một số màn trình diễn xếp hạng cao hơn những người khác. Vào ngày 18 tháng 10 năm 2009, Thomas Jones sẽ có trận chạy hay nhất trong lịch sử Jets.

Kết quả là phần đáng tiếc của trò chơi này, một cuộc đấu giữa nhà với Buffalo Bills. Sau khi tất cả những gì đã nói và làm, Jets sẽ bị thua với tỷ số 16-13. Tuy nhiên, điều này không phải do Thomas Jones thiếu nỗ lực.

Trong suốt trận đấu, Jones thực hiện bóng 22 lần trong cự ly 210 yard và một lần chạm bóng. Màn trình diễn thống trị của anh ấy đưa anh ấy đứng đầu danh chuyển nhượng liverpool  sách về số thước lao nhanh trong một trận đấu trong lịch sử đội, phá kỷ lục cũ 203 thước được Curtis Martin thiết lập vào năm 2000. Trên hết, có lẽ phần tuyệt vời nhất là của trò chơi là hiệu suất của anh ấy đã mang lại cho anh ấy trung bình mỗi lần thực hiện là 9,55. Không quá tệ đối với một cầu thủ từng chơi cho một số đội trong sự nghiệp của mình.

Bất chấp màn trình diễn này, mối quan hệ giữa người chạy trở lại này và đội này sẽ không tiếp tục. Jones sẽ chuyển sang đội trưởng Kansas City vào mùa giải tiếp theo, nhưng vào đêm tháng 10 năm 2009, anh ấy đã chạy bóng nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào trong lịch sử New York Jets.